Đại Phát Co., là địa chỉ cung cấp và in ấn vòng tay cao su giá rẻ, vòng tay cao su in logo, vòng tay cao su dạ quang, vòng tay cao su in chữ, vòng tay cao su bán ở đâu, vòng tay cao su cao cấp, vòng tay cao su theo yêu cầu với chất lượng hoàn hảo và chi phí cực thấp phù hợp với nhiều chiến dịch marketing của doanh nghiệp cũng như món quà kỷ niệm cho các cá nhân.

Vòng tay cao su là gì?

Vòng tay cao su là loại vòng tay được làm từ chất liệu silicon an toàn không độc hại cho người sử dụng. Đặc tính tiêu biểu của vòng cao su là rất dễ tùy chỉnh, bền bạn có thể in ấn, dập bất cứ thông tin nào bạn muốn lên sản phẩm và nó sẽ tồn tại mãi. Chính vì vậy, vòng đeo tay cao su hợp với gu ăn mặc của giới trẻ cho tới nhân viên đứng tuổi – chiếm số đông trong xã hội. Trong các sự kiện/event vòng tay cao su thường được phân phát miễn phí như một món vất phẩm quảng cáo với chi phí thấp. Chi phí cho một sản phẩm vòng tay cao su quảng cáo thấp hơn rất nhiều những sản phẩm quà tặng khác. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng để quảng bá đến lượng khách hàng lớn mà không sợ chi phí quá cao.

Chúng tôi đã tư vấn nhiều khách hàng sử dụng vòng tay cao su cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp, tổ chức sự kiện và khách hàng của chúng tôi phản hồi rất tốt. Nhiều khách hàng đã tiếp tục sử dụng vòng tay cao su cho những sự kiện tiếp theo của họ.

 

 

Xưởng sản xuất vòng tay cao su tại Tphcm

Chuyên nhân đặt hàng, thiết kế và sản xuất số lượng lớn cho các loại vòng tay cao su hiện có trên thị trường. Có phải các bạn đang cần tìm chỗ sản xuất vồng tay cao su để làm quà tặng cho event doanh nghiệp của mình với mục đích làm quảng cáo với chi phí thấp mà hiệu quả cao?

Những loại vòng tay cao su thường nhận sản xuất với số lượng lớn như sau:

 • Vòng tay cao su dành cho các sự kiện Event
 • Vòng tay cao su dành cho phòng tập Gym
 • Vòng tay cao su dành cho hội thảo
 • Vòng tay cao su dành cho team thể thao
 • Và nhiều loại vòng tay cao su khác

Nhận In vòng tay cao su theo yêu cầu.

Vòng tay cao su dùng để làm quảng cáo thường được in ấn logo biểu ngữ theo yêu cầu. Đây là món quá tặng sự kiện được đặt nhiều nhất trong thời gian qua của Quà tặng 5 sao chúng tôi. Ưu điểm nổi bật là sản xuất theo số lượng và thiết kế của khách hàng, giá cả rẻ, và phù hợp nhiều nhất với giới trẻ hiện đại, năng động nên dễ dàng tăng độ nhận diện thương hiệu mà chi phí rất thấp. Xưởng sản xuất vòng tay cao su theo yêu cầu – Chúng tôi cung cấp, sản xuất, thiết kế theo đợn đặt hàng tất cả các loại vòng tay cao su.

Chúng tôi nhân sản xuất các loại vòng tay cao su:

 • Vòng tay nhựa dập chìm
 • Vòng tay cao su dập nổi
 • Vòng tay in chữ nổi
 • Vòng tay in logo
 • Vòng tay cao su dạ quang phát sáng…

Chất lượng sản xuất vòng tay cao su tại Đại Phát Co., !

Chúng tôi là nơi nhận các hợp đồng sản xuất thiết kế các loại vòng đeo tay bằng cao su cho các sự kiện Event. Chúng tôi cung cấp thường xuyên vòng đeo chất lượng vòng đeo tay luôn ổn định theo yêu chất lượng ký kết với đối tác khách hàng.

Công ty chúng tôi xin cam kết như sau:

 • Cam kết giá tốt nhất không đâu bằng: Quy trình sản xuất in logo lên vòng cao su từ A-Z không qua bất kỳ trung gian nào, đó chính là lý do có giá tốt nhất so với các đơn vị cùng ngành.
 • Cam kết không phân biệt đối xử: Cam kết phục vụ mọi khách hàng dù đặt in chữ lên vòng tay 1 cái đến hàng nghìn cái, Chúng tôi vẫn phục vụ nhiệt tình không phân biệt đối xử.
 • Cam kết phục vụ trên cả mong đợi: Hỗ trợ thiết kế, hỗ trợ giao hàng, hỗ trợ tư vấn ý tưởng,…

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.