Ô Dù In Logo, dù cầm tay in logo

Ô dù cầm tay in logo quảng bá thương hiệu đã từ lâu trở thành một vật phẩm quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp. Những loại dù cầm tay vừa có tính năng sử dụng lớn, vừa đáp ứng được những chỉ tiêu khắt khe về yếu tốt quảng bá sản phẩm của các thương hiệu. Hiếm khi một vật phẩm quảng cáo lại có tính năng sử dụng lớn và lâu dài như dù cầm tay.

Nắm được nhu cầu rất lớn của thị trường trong lĩnh vực sản xuất ô dù quảng cáo chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dù cầm tay quảng cáo in logo công ty trên dù. Nhằm đáp ứng những trương trình marketing tiếp thị sản phẩm của các công ty.

** Quy Cách in ấn lên ô dù cầm tay :

Một múi dù thông thường có 8 múi về lý thuyết quý khách hàng có thể in logo thương hiệu hoặc nôi dung quảng bá lên cả 8 múi đó. Nhưng thực tế chứng minh việc in logo trên 8 múi không tối ưu trên một cây dù. Với nội dung in ấn tối ưu là việc in logo lên 4 múi hoặc 2 múi dù. Với dòng sản phẩm đó việc in ấn như vậy tỏ ra là tối ưu hơn và đem lại hiệu quả cao nhất đồng thơi tiết kiệm chi phí nhất có thể.

** Chi phí in logo lên dù:

Với mỗi số lượng khác nhau chi phí in ấn khác nhau:

Để phân biệt cho số lượng nhiều và ít chúng tôi lựa chọn mức  500 dù làm mức phân tách giữa số lượng giữa “nhiều” và “ít”.

Với số lượng dưới 500 cây dù: Với các loại dù khác nhau dù là dù gấp 2 , dù gấp 3, hay dù thẳng với số lượng dưới 500 cây dù chúng tôi tính chi phí in ấn dựa vào cả lô in dòng sản phẩm đó do đó.

Giá dù thành phẩm = Giá dù không in + (Chi phí in ấn theo lô)/(số lượng sản phẩm)

Ví dụ: Giá của 1 cây dù trong 200 cây dù cầm tay gấp 3 sẽ được tính như sau: P = 75.000 +1.2000.000/200 = 81.000 đồng

> Lưu ý: Giá lô in khác nhau cho từng loại logo công ty và màu sắc logo, Vậy để biết chính xác nhất xin vui lòng gửi logo công ty và quy cách in ấn của quý khách hàng về địa chỉ công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Với những đơn đặt hàng với số lượng trên 500 cây chúng tôi cung cấp với chi phí in ấn thấp hơn nhiều so với các đơn hàng nhỏ hơn 500 cây. Cụ thể với các đơn lớn hơn 500 cây chi phí in ấn được tính là 500 đồng cho một màu trên 1 vị trí.

Chi phí in của sản phẩm trên = (số màu)x500đồng x số múi i ấn = 2x500x4=4000 đồng
Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế logo và phối cảnh dù cầm tay cho những đơn hàng trên 500 cây. Cùng với đó là việc lên mẫu trước khi sản xuất.

** Các hình thức in logo lên dù:

  • In kéo lụa: Áp dụng cho các số lượng nhỏ làm theo yêu cầu, gồm in màu bình thường in nhũ vàng, in nhũ đồng, in nhũ bạc, in nhũ vàng.
  • In chuyển nhiệt: Chỉ áp dụng cho số lượng lớn trên 1000 sản phẩm và chi phí của nó cũng khá tốn kém cho nên ít được sử dụng hơn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.