Công ty TNHH Kinh Doanh Đại Phát thành lập năm 2017, với uy tín và chất lượng sản phẩm bao bì túi nilon, bọc xốp, túi nhựa, sản phẩm liên quan đến giấy như in tem nhãn, in túi đựng bánh mì, làm quạt giấy,Tag, card, lịch … cùng sản xuất – xuất nhập khẩu các dịch vụ Quà tặng sự kiện, in ấn phẩm quảng cáo cho các sự kiện, dự án lớn .
Công ty chúng tôi được xem là đơn vị sản hàng đầu tại TP. HCM. Hiện nay, baobidaiphat.org là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Những ưu đãi bất bất ngờ sẽ dành tặng khi đặt hàng tại đây.
Xưởng in Đại Phát chuyên cung cấp và in logo theo yêu cầu những mẫu túi hột xoài, túi 2 quai siêu thị, túi sinh học tự hủy, túi zipper, quà tặng sự kiện tự sản xuất và nhập khẩu … đa dạng mẫu mã, màu sắc.
Bạn sẽ thật sự hài lòng khi đến với bao bì Đại Phát. Với những thành công và nhiều cải tiến, chúng tôi luôn hướng tới những thành công nhất định. Đặt hàng tại đây, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi mà chỉ có duy nhất tại Bao bì Đại Phát mang lại:
– Chất lượng tuyệt đối.
– Giá thành cực rẻ.
– Xưởng in ấn và sản xuất
– nhập khẩu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm.